Làng nghề truyền thống

English
Từ 0 VND
Đặt tour này
Ngày khởi hành
Lựa chọn
Người Lớn
Trẻ em (6-9 tuổi)
Trẻ em (2-5 tuổi)

Tổng Quan Tour

“Ước gì anh lấy được nàng Để anh mua gạch Bát Tràng về xây” Từ ba bốn trăm năm trước, Sông Hồng đã đem lại cho Hà Nội sức sống mới của một trung tâm thương mại. Nằm bên cạnh đó là các làng nghề truyền thống nổi tiếng gắn liền với con đường nước buôn bán lâu đời của thương nhân Việt Nam. Mời du khách thăm quan và tham gia tìm hiểu đời sống của nông thôn ngoại thành Hà Nội.

Hành Trình

Chương trình 1: Thăm làng gốm Bát Tràng ( nghề làm gốm có từ thế kỷ 15 và hiện nay đã được xuất khẩu khắp thế giới). Thành Cổ Loa và đền thờ An Dương Vương, nơi được coi là thủ đô thứ hai của Việt Nam được xây dựng từ thế kỷ 3 trước Công Nguyên là một công trình phòng ngự chống giặc ngoại xâm nổi tiếng của dân tộc ta.

Chương trình 2: Thăm làng lụa Vạn Phúc - du khách sẽ thấy mỗi nhà dân là một xưởng dệt lụa, những tấm lụa tơ tằm mang những màu sắc ưa nhìn luôn luôn là món quà hấp dẫn nhiều du khách từ phương xa đến. Tiếp đó du khách sẽ đi thăm chùa Trầm và chùa Trăm Gian.

Chương trình 3: Thăm Bát Tràng (nghề làm gốm có tù thế kỷ 15 và hiện nay đã được xuất khẩu khắp thế giới). Làng tranh Đông Hồ (với nghệ thuật in tranh bằng bản khắc gỗ trên giấy dó đặc sắc), chùa Bút Tháp, làng chạm khắc gỗ Đồng kỵ - Bắc Ninh.

Chương trình 4: Chùa Thầy - được xây trên sườn núi Phật Tích, có hồ nước Long Trì và nhà Thuỷ Đình dùng để biểu diễn rối nước, đặc biệt trên hồ có nhà cầu lợp ngói dựng từ năm 1602. Chùa Tây Phương đựoc xây dựng từ thế kỷ 8, nơi nổi tiếng có 79 bức tượng gỗ sơn son thiếp vàng cỡ lớn tinh hoa của nghệ thuật tạc tượng cổ truyền theo truyền thuyết Phật giáo.

Loại 1 : Chương trình 1 hoặc 2 (từ 4-6 tiếng)

Loại 2 : Chương trình 3 hoặc 4 (từ 6-8 tiếng)

Giá cả & Bao gồm


Notice: Undefined offset: 1 in /home/admin/web/vietnamopentour.vn/public_html/single.php on line 216

Notice: Undefined offset: 2 in /home/admin/web/vietnamopentour.vn/public_html/single.php on line 217

Notice: Undefined offset: 3 in /home/admin/web/vietnamopentour.vn/public_html/single.php on line 218

Notice: Undefined offset: 3 in /home/admin/web/vietnamopentour.vn/public_html/single.php on line 218
Lựa chọn Chi Tiết Giá (VND/Người)
0 VND

Bao gồm: phương tiện vận chuyển, phí thăm quan, hướng dẫn viên

Không bao gồm: ăn trưa, đồ uống, bảo hiểm, thuế VAT và các chi phí cá nhân

Gía vé trẻ em:

  • Trẻ em từ 9 tuổi trở lên mua 01 vé.
  • Trẻ em từ 05 –8 tuổi mua ½ vé người lớn.

Điều kiện hủy vé:

  • Nếu hủy vé, bên hủy sẽ chịu phí 20%.

';